SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH YÊU

   Shop Đồ Chơi Tình Yêu là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khi bạn đang cần tìm những sản phẩm giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Sản phẩm tại Đồ Chơi Tình Yêu khá đa dạng, phù hợp với túi tiền và nhiều lứa tuổi khác nhau như bao cao su, đồ chơi người lớn, gel bôi trơn, thuốc tăng cường sinh lý,... Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giúp bạn tự tin khi yêu cũng như bảo vệ an toàn sức khỏe cho bạn.

  Các sản phẩm tại Đồ Chơi Tình Yêu đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Durex, Fuji Condoms, Okamoto, Sagami, LifeStyle, Trojan, Inspiral, Pleasure Plus, Beyond Seven, ...có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế và có tem chống hàng giả của Bộ Công An.    

  Hiện tại chúng tôi có hai chi nhánh chính ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho những khách hàng muốn đến xem sản phẩm đồ chơi người lớn trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi cũng giao hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, Đồ Chơi Tình Yêu có các chính sách đảm bảo lợi ích cho khách hàng như:

- Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 300.000 đồng trong nội thành

- Khách có thể Trả hàng trong 5 ngày: Hàng còn nguyên vẹn

- Hoàn tiền 100% trường hợp gặp trục trặc khi nhân hàng

- Hướng dẫn sử dụng qua số Hotline: 0977 237 247

- Mọi thông tin của khách khi mua hàng đều được bảo mật. 

  Với khẩu hiệu "HealThy LifeStyle - Cách Sống Lành Mạnh" chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp hơn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.